Blóm sem Fair Trade vara

Blóm eru Fair Trade vara, hér eru upplýsingar frá bresku samtökunum varðandi blómaframleiðendur í þróunarlöndum meðal annars í Afríku og smásala í Bretlandi. Hér á landi eru líka flutt inn blóm en hvaðan skyldu þau koma? Mikil þörf er á því að gera könnun á Fair Trade vörum á Íslandi. En það er heilmikil vinna og til þess þurfum við fjármagn.  En gott væri að fá ábendingar, við birtum þær á fb síðunni okkar jafn óðum https://www.facebook.com/fairtradeiceland/?ref=settings. Í þýskalandi eru blóm söluhæsta Fair Trade varan.

 

http://www.fairtrade.org.uk/en/farmers-and-workers/flowers

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s